Tiki Care Hỗ trợ khách hàng

TikiNOW - Các Câu Hỏi Thường Gặp

1. Thành viên TikiNOW là gì?

Trở thành thành viên của TikiNOW sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích tuyệt vời như: miễn phí giao hàng TikiNOW 2 giờ, vận chuyển miễn phí tại 6 thành phố lớn, miễn phí đổi trả hàng trong vòng 30 ngày dành cho các sản phẩm của Tiki Trading, giảm 10% cho các mặt hàng nhu yếu phẩm và còn nhiều các ưu đãi khác.

 

2. Giao hàng TikiNOW 2 giờ hoạt động như thế nào?

Khi là thành viên TikiNOW bạn sẽ nhận được gần 200.000 sản phẩm trong vòng 2 giờ, không tính phí vận chuyển (không bao gồm phụ phí cồng kềnh) ở tất cả 6 thành phố lớn. Các khu vực đủ điều kiện cho các mặt hàng TikiNOW tại đây.

Chúng tôi cam kết đảm bảo luôn có đủ cho các mặt hàng ở kho gần bạn nhất để đảm bảo giao nhanh đến địa chỉ của bạn.

 

3. Làm thế nào để tham gia TikiNOW?

Chỉ cần tham gia vào TikiNOW không cần bất kỳ cam kết nào theo đường link: http://www.tiki.vn/tikinow

 

4. Làm thế nào để tìm kiếm những mặt hàng TikiNOW?

Bạn có thể tìm kiếm và lọc theo TikiNOW.

Gần 200.000 sản phẩm TikiNOW có thể được vận chuyển trong vòng 2 giờ, tại tất cả 6 thành phố lớn.

Chúng tôi đang bổ sung thêm nhiều sự lựa chọn khác cho TikiNOW mỗi ngày.

 

5. Giao hàng thông thường có được miễn phí?

Khi đã là thành viên TikiNOW, bạn sẽ được miễn phí giao hàng thông thường (không bao gồm phụ phí cồng kềnh) cho hơn một triệu sản phẩm tại cả 6 thành phố lớn (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang và Hải Phòng).

 

6. TikiSAVE là gì?

TikiSAVE giúp bạn tiết kiệm 10% cho những đơn hàng lặp lại dành cho các nhu yếu phẩm hàng ngày như tả, khăn, sữa công thức, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm chăm sóc cá nhân, cà phê và đồ dùng nấu ăn.

  1. Với kí hiệu TikiSAVE, bạn sẽ tiết kiệm thêm được 10% cho mỗi đơn hàng lặp lại.
  2. Chọn tần số lặp lại (2, 4 hoặc 8 tuần).
  3. Tạo đăng kí.

Đơn đặt hàng đầu tiên sẽ được giao hàng ngay.

Tìm hiểu thêm về TikiSAVE tại đây.

 

7. Chính sách 30 ngày đổi trả miễn phí hoạt động như thế nào?

Khi đã trở thành thành viên, bạn có thể đổi trả lại bất kỳ sản phẩm của Tiki Trading trong vòng 30 ngày (*), không gặp rắc rối nào. Bạn chỉ cần liên lạc với TikiCare để trả hàng. TikiCare sẽ xác nhận và liên lạc với bạn ngay lập tức.
Tìm hiểu thêm tại đây.


(*)
- Trường hợp mặt hàng không bị lỗi, để đổi trả các mặt hàng phải ở trong tình trạng còn mới, chưa mở, nguyên hộp lúc Tiki giao hàng, nguyên seal để đủ điều kiện trả hàng miễn phí. Một số sản phẩm không được áp dụng:
      + Sản phẩm cho mẹ và bé: sữa, bột ăn dặm, các loại thực phẩm, thức uống cho mẹ và bé, đồ lót và đồ bơi của bé
      + Sách: báo, tạp chí, các ấn phẩm định kỳ, băng đĩa CD/DVD và sách điện tử (ebook)
      + Sản phẩm khác: sản phẩm khuyến mại, tặng kèm, hàng mua tại các sự kiện Offline, sản phẩm thanh lý, sản phẩm có thông tin chi tiết không áp dụng đổi trả (Tissot, Citizen, Titan, Obaku...), sản phẩm mua với hình thức thanh toán trả góp.

- Các mặt hàng bị lỗi cũng có thể được đổi/trả lại mà không bị tính phí, nếu từ lỗi của nhà cung cấp.

- Các mặt hàng thời trang phải ở trong tình trạng còn mới, nguyên tem mác gốc, chưa có dấu hiệu sử dụng, chưa giặt (có thể hỗ trợ đổi trả do thay đổi nhu cầu). Lưu ý, không áp dụng với sản phẩm sau:
      + Đồ lót, đồ bơi, đồ ngủ, đồ bộ, trang sức.
      + Giày dép thuộc thương hiệu: Converse, Vans.
      + Thương hiệu đồng hồ của một số nhà bán: Nhà bán Đồng Hồ Tân Tân: BULOVA, CARAVELLE, Citizen, CITIZEN (Japan), Movado, Tissot. Nhà bán Nguyên Vạn Lộc (Nguyen Van Loc): Adriatica, ANNE KLEIN, Armitron, Jazma, LACOSTE, Obaku, Sonata, STORM, Titan, TOMMY HILFIGER.
      + Hàng thời trang thuộc nhãn hiệu Mango

- Chính sách 30 Ngày Hoàn Đổi/Trả Miễn Phí chỉ áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading. Với các nhà cung cấp khác sẽ áp dụng theo chính sách đổi trả hiện hành của Tiki. Bạn có thể tham khảo tại đây.

 

8. Làm thế nào để đặt vé xem phim CGV giảm giá?

Là thành viên của TikiNOW, bạn có thể mua vé xem phim CGV với giá chỉ còn 69.000 VND/vé. Bạn có thể mua tối đa 2 vé trên một đơn hàng và tối đa 2 đơn/tháng. Bạn có thể mua vé bằng cách tìm kiếm CGV voucher trên trang chủ. Giá vé sẽ được cập nhật trên trang thanh toán.

 

9. Làm thế nào để được giảm giá gói quà và thẻ quà tặng?

Là thành viên của TikiNOW, bạn có thể được giảm giá 15.000 VND cho gói quà và 5.000 VND cho gửi tặng thiệp. Bạn chỉ cần chọn vào mục “Gửi quà tặng đến bạn bè, người thân” khi thanh toán để được giảm giá. Tìm hiểu thêm tại đây.

 

10. Kiếm nhiều tiền hơn!

Sau khi gia hạn TikiNOW thành công, bạn có thể nhận lại tới 10% Tiki Xu khi đặt hàng, tối đa 100.000 VND/tháng. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

 

11. Hình thức thanh toán và cách thu phí của các gói TikiNOW?

Phương thức thanh toán TikiNOW sẽ được mặc định là phương thức mà bạn thanh toán gần nhất. Bạn có thể thay đổi phương thức thanh toán TikiNOW bất kỳ lúc nào trong Tài khoản > TikiNOW.

TikiNOW sẽ tự động gia hạn khi gói TikiNOW bạn dùng kết thúc. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng có lưu thông tin thẻ tại Tiki, hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào thẻ cho mỗi lần gia hạn. Nếu bạn thanh toán bằng phương thức khác, hệ thống sẽ tự thêm gói TikiNOW vào giỏ hàng cho lần đặt đơn hàng tiếp theo. 

 

12. Làm thế nào để hủy đăng ký thành viên TikiNOW?

Chỉ cần đăng nhập vào Tài Khoản> TikiNOW để biết thêm chi tiết các bước trên làm thế nào để hủy gói TikiNOW của bạn.

Lưu ý: Gói TikiNOW không hoàn tiền sau khi kích hoạt thành công.

 

13. Làm thế nào để thay đổi phương thức thanh toán TikiNOW ?

Chỉ cần đăng nhập vào Tài Khoản> TikiNOW để chọn hình thức mặc định thanh toán trong tài khoản của bạn.

 

14. Tôi có thể thấy thành viên TikiNOW của tôi ở đâu?

Chỉ cần đăng nhập vào Tài Khoản > TikiNOW để kiểm tra tình trạng thành viên, ngày gia hạn và hình thức thanh toán của bạn.

 

15. Nếu thẻ của tôi bị ngân hàng khóa thì sao?

Tiki là trang TMĐT đầu tiên mang gói đăng ký tự động đến Việt Nam vì vậy thẻ của bạn có thể không thanh toán được. Trong trường hợp đó, ngân hàng của bạn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận thanh toán tự động hoặc TikiCare sẽ làm việc đó giúp bạn.

 

16. TikiNOW có sự thay đổi?

Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện chương trình thành viên TikiNOW. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào đối với các Điều khoản và Điều kiện hoặc bất kỳ khía cạnh nào về thành viên TikiNOW, thông qua trang web Tiki.

 

17. Tiki bảo vệ thông tin của tôi như thế nào?

Tiki rất coi trọng quyền riêng tư của khách hàng. Bạn có thể đọc thêm về cách chúng tôi bảo vệ mọi khách hàng tại đây: Chính sách bảo mật.

 

18. Nếu tôi đã là thành viên TikiNOW thì sao? Tôi có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí không?

Bạn có thể tiếp tục tận hưởng các lợi ích TikiNOW của mình cho đến khi bản trả phí của bạn hết hạn. Sau đó, bạn cần nhận được lời mời từ Tiki để dùng thử miễn phí gói TikiNOW 60 ngày.

 

Câu 19. Thời gian các gói tikiNOW?
Gói TikiNOW dùng thử: 60 ngày
Gói TikiNOW 6 tháng: 180 ngày

Có thêm câu hỏi? Gửi yêu cầu

Bình luận

Được bảo trợ bởi Zendesk